Make your own free website on Tripod.com

ข่าวลือ

last update 1 เมษายน 2004
สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนเมษายน 2004 .....ขาดการ update ข้อมูลไป3เดือน เพราะงานยุ่งมาก(ข้อแก้ตัวที่ดี) ไม่มีเวลา updateเลย ...ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงนะจ๊ะ ..

เผลอแผล็บเดียว สงกรานต์อีกแล้ว วันเวลา ช่างรวดเร็วซะจริงๆ ...ปีหน้าก็ 2005 แล้วนะถึงเวลา ครบรอบ งานเลี้ยงรุ่นอีกแล้ว ..เพื่อนๆ หลายคน ฝากถามข่าว กับเฮียทร้ง-เกตุวุฒิ ว่าplanงาน แล้วหรือยัง ..ยินดีช่วยพี่เสมอ ขอให้บอก ...รีบหน่อยนะพี่ ถ้าช้าอาจมีคนเสียบ ...ข่าวว่าคุณหมอสมชาย OFFERขอเป็นผู้จัดการด้วยนะ 5555

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า ..คุณหมอเจ-อติพงษ์ วิวาห์ไปซะแล้ว(ไม่น่าเลย เห็นกันอยู่หลัดๆ) กับคุณหมอตำรวจสาวสวย X-rayรพ.ตำรวจ เมื่อ ต้นปี2004 ...งานนี้ ถ้ามีหลุกหลิก มีหวังโดนไข้โป้งแน่ เพื่อนเรา ระวังตัวไว้ให้ดีเหอะ 5555

คุณหมอสมยศ ลาออก จากราชการแล้ว เปิดคลินิกส่วนตัว ที่แม่สอด ...มีเหตุผลอันใด ไม่เปิดเผย สืบข่าวกันเอาเองนะจ๊ะ ....ที่อยู่ update ให้แล้วจ้า 5555

หนึ่งในหมอสูติเจ้าประจำของเหล่าดารา ...คุณหมอจึ-จิรชัย เปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่ เป็น นพ.อติคุณ คณุตม์วงศ์ ยังทำงานที่เดิม รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ จ้า ทราบแล้วเปลี่ยน.. ใครอยากรู้ที่มาที่ไป โทรถามได้ที่ 09 7887220 :)

ได้เจอะเจอคุณหมอชูฤทธิ์ เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ หน้าตายังเป็นหนุ่มเมืองน่านคนเดิม แต่คุณหมอ(ผู้จัดการ)เปลี๊ยนไป ตรงที่ควบ ฮาเล่ย์-เดวิดสันเป็นพาหนะคู่ใจนี่หละ..เท่ห์ซะ:)

ปีนี้ชีพจรลงเท้าหนัก..คุณหมอสนทรา เดินทางไป present งานวิชาการเมืองนอกหลายหนแล้ว ..กลายเป็น สนทราอินเตอร์ไปแล้วเพื่อนเรา เวลาผ่านด่านศุลกากร ก็วางมาดดีๆหน่อยนะจ๊ะ อย่าหลุกหลิกจน ตอมอ.เรียกซักประวัติละ เดี๋ยวนาน..5555

ขอเตือน คุณหมอเอ๋-ภาวินี และคุณหมอตี้-อภิรมย์ หน่อยนะจ๊ะ..ว่าอย่ารับงานconsultนอกเวลาหักโหมมากนัก ระวังสุขภาพบ้าง..ประเดี๋ยว กองเงินที่บ้าน หล่นทับ แล้วเป็นอะไรไป ไม่รู้ด้วยนะ 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า(จะพยายามไม่ late)

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนมกราคม 2004 .....ขาดการ update ข้อมูลไป2เดือน เพราะไม่มีเรื่องเม้าท์จริงๆ...โปรดให้อภัยกันด้วยนะจ๊ะ ..

Happy New Year 2004 ปีนี้ก็ขอให้เพื่อนๆ ทุกท่าน มีความสุข ไร้ทุกข์ ไร้โศก ไร้โรค แต่ไม่ไร้เงิน นะจีะ ...

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า ..ในที่สุด คุณหมอตู่-พงษ์พันธ์ ก็ได้สมาชิกครอบครัวคนใหม่ ซะที หลังจากรอคอยมานานแสนนาน ...แต่ครอบครัวต้องไปใช้บริการ ห้องคลอดที่ พิษณุโลก โน่น เพราะบ้านภรรยาอยู่พิษณุโลก หลังคลอดจะได้มีคุณยายช่วยดูแลหลานรัก ...ส่วนหมอรับเด็ก ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือคุณหมอจั่น-เทพกัลยา เพื่อนหมอสาวสวยของเรา นั่นเอง.. :)

คุณหมอดิเรก ถูกเรียนเชิญ มา lecture "common eye disease" ณ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เมื่อปลายเดือนธันวาคม งานนี้ควงภรรยา มาเป็น speaker ร่วม แบบ duo-band ...ทำงานเป็นระบบครอบครัวคะ 5555

คุณหมอฉ่อย-เฉลิม ก็มาเป็น speaker ใหญ่ เรื่อง COPD ในงานประชุมประจำปีของสมาคมอุรเวชช์ จัดที่ ดุสิตรีสอร์ท เชียงราย 17-19 ธันวาคม ...เพื่อนเราแต่ละคน ไปโลดกันแล้วทั้งนั้น :) ดีใจจัง..

ปีใหม่ทีไร จะมี postcard ส่งความสุข จากเพื่อนๆมากมาย ส่งมาให้กัน ...หนึ่งเดียวที่ไม่เคยขาด ที่ส่ง สคส.ให้เพื่อนทุกๆคน ก็คือ คุณหมออู๊ด-ยุทธนา ....ขอบคุณแทนเพื่อนๆ ทุกคนจ้า ..และขอให้คุณหมออู๊ด สุขภาพดี ประสบความสำเร็จในการงาน และสมหวังในทุกๆเรื่อง จ้า :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนตุลาคม 2003 .....โทษทีนะ update ล่าช้าไปนิด (อีกแล้ว)...

ในที่สุด อาจารย์โอ-โอภาส พิญไชย จบการศึกษาต่อ กลับมาจาก อเมริกาแล้ว พร้อมนำความรู้ที่ร่ำเรียนมา มาสอน นศพ.เชียงใหม่แล้ว ไชโยๆๆๆ ...กระจอกข่าวรายงานมาว่า กลับมาปุ๊บก็เดินสาย check ตลาดราตรีตามผับต่างๆทันที แต่กลับไม่พบเด็กๆหน้าเดิมเลย คงต้องสร้างกันเอาใหม่แล้วคะ..เด็กๆมันโตกันหมดแล้ว 5555:)

ถึงจะแก่ยังไง คุณหมอหมุย-สุทัศน์ ก็ยังมีไฟอยู่ ตัดใจมาเรียน ศัลยกรรมตกแต่งใหม่ที่ รามาฯ เป็นเด้นท์1 ซิงๆ ระวังจะถูกน้องๆแกล้งใช้งานนะจ๊ะ..ตัวเอง :)

กลางเดือนนี้จะมี re-union อายุรศาสตร์เชียงใหม่ ที่ภูใจใส เชียงราย ...เห็นว่างานนี้คงมีเพื่อนๆเรามาหลายคน อย่างน้อยก็มีหมอตู่-นิพนธ์ กะหมอจู-จริยา ล่ะ ...ยังไงๆ จะฝากให้เป็น spy เก็บข่าวมาเม้าท์ให้พวกเราอ่านกันจ้า5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนกันยายน 2003 .....โทษทีนะ update ล่าช้าไปนิด ...ช่วงนี้งานยุ่งสุดๆ จ้า

หลังจากปิดกิจการ คลินิกความงามไปแล้ว คุณหมอแม็ค-วิเศษ ก็ว่างการว่างงาน เดินทางท่องเที่ยวเต็มที่ ข่าวว่าปลายเดือนนี้ จะล่องเรือสำราญ ไปเซี่ยงไฮ้ อีกแล้วครับท่าน ...น่าอิจฉราจริงๆ :)

คุณหมอนิตยามีกิจการคลินิก เป็นอาชีพเสริมไปซะแล้ว ..เพราะรายได้หลักตอนนี้ ทำบ่อเลี้ยงปลา เนื้อที่หลายไร่ ที่อำเภอพาน จ.เชียงราย ...ข่าวว่ารายได้ดีมากทีเดียว ....ยินดีด้วยจ๊ะ :)

แต่เมื่อแรกคิดจะทำโครงการนี้ คุณหมอนิตยา ก็ได้โทรไปปรึกษาเพื่อนซี้ผู้ทรงธรรม (คุณหมอเดือน-เมตตา) ....ได้รับคำคัดค้านเต็มที่ เพราะกลัวบาป ....ก็แหงล่ะ เลือกปรึกษาใคร ไม่ดูตาม้าตาเรือก่อนนี่น่า 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนสิงหาคม 2003 .....ใกล้วันแม่แล้ว อย่าลืมโทรหาแม่ บ้างนะจ๊ะเพื่อนๆ

ได้ข่าวว่า พี่แบน แฟนหมอคุณตุ๊ก-วรรณา ประสบอุบัติเหตุ Fx femur ระหว่างเดินทางไปสุโขทัย เพื่อเยี่ยมเยียนลูกค้าแอมเวย์ ...ไม่ทราบว่าอาการดีขึ้นหรือยัง ใครรู้ข่าวคืบหน้า ส่งมาด้วย เป็นห่วงเพื่อนจ้า

ส่วนเขยรหัสอีกคนที่เชียงใหม่ อาจารย์หมอเปี๊ยก แฟนคุณหมอหนิง-วิลาสินี ก็หกล้มมี Fx tibia ต้องทำให้ศรีภรรยา นั่งปรนนิบัติหยอดน้ำข้าวต้มอยู่ที่บ้าน ...เพื่อนเราเลยอดออกเที่ยวซักระยะหนึ่ง 5555

ข่าวลือ ล่องลอยมาตามลม คุณหมอจู-จริยาแต่งตัวเปรี้ยว(แต่สวย)ขึ้นทุกวัน ....นอกนั้นยังได้ข่าวอีกว่าติดโรคขี้เบื่อ อีกโรคหนึ่ง ไม่สามารถทนใช้เสื้อผ้าซ้ำได้ ใส่หนสองหน ก็ต้องบริจาคหรือsale ให้พยาบาลซะ ....คนมีตังส์นะ ทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดหรอก 5555

รายนี้ก็ activeซะ คุณหมอสนทรา นอกจากรับงานพิเศษจาก ม.นเรศวรแล้ว ก็ยังเสริมรายได้ด้วยการเป็นตัวแทนประกันชีวิต อยุธยาอลิอันซ์ อีกอาชีพหนึ่ง...จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนกันจ๊ะ ธุรกิจของสามีก็ไปโลด อยู่แล้วไม่ใช่หรือ??? 55555

ปลายเดือนกันยายน คุณหมอน้อย-สุดารัตน์ จะเดินทางไปประชุมวิชาการนอกสถานที่ ที่กรุงมอสโคว รัสเซีย อีกแล้ว ...เพื่อนๆคนไหนอยากฝากซื้อของก็ติดต่อได้ แต่อย่าลืมฝากเงินด้วยล่ะ 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนกรกฎาคม 2003 ....

เริ่มจากเรื่องของคนมีตังค์ก่อน...คุณหมอหนิง-วิลาสินี ช่วงนี้กลุ้มใจม๊ากมาก เพราะดอกเบี้ยเงินฝากในธนาคารลดฮวบฮาบ ...เลยหันมาเพิ่มรายได้จากดอกเบี้ยประกันชีวิตแทน ล่าสุดเพิ่งซื้อประกันจากคุณหมออู๊ด ไปแค่หนึ่งล้านบาทเองจ้า :)

คุณหมอกาเหว่า-พูนพงศ์ ชีพจรลงเท้าเหลือเกิน เดินสายประชุมต่างประเทศตลอด ....เดินทางมาเกือบรอบโลกแล้ว ..เห็นว่าล่าสุดเพิ่งกลับจาก สาธาณรัฐเชค ..ไงก็ส่งรูปส่งข่าวมาลงhomepage บ้างนะจ๊ะ 5555

คุณหมอจิ๋ม-เสาวลักษณ์ คุณแม่มือใหม่...ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยตนเอง เปลี่ยนเวรกับพ่อบ้านคนละผลัด กลางวันคิวพ่อบ้าน ...ส่วนกลางคืน(หลังกลับจากโรงพยาบาล) แม่จิ๋มโซ้ยเอง ...ยังไม่รู้นะเนี่ยว่าหลานพวกเราอนาคตจะเป็นคนยังไง... 55555

ข่าวจาก รพ.พะเยา-ราม ว่าประธานองค์กรแพทย์ตัวจริงของโรงพยาบาล ควรเป็นทหารไม่ใช่หมอ ..เพราะผู้พัน แฟนคุณหมอหนึ่ง-หทัยภัทร ขอรั้งตำแหน่งถาวรจ้า 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2003 ....

ก่อนอื่นต้องขออภัยเพื่อนๆเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเดือนก่อนไม่ได้update คอลัมน์ "ข่าวลือ" เนื่องจากขาดข้อมูลและขาดเวลาในการทำ ...เลยถือโอกาสรวบทีเดียว 2 เดือนเลยนะจ๊ะ :)

คุณหมอติ๊ก-ธนรัชต์ ลาออกจากราชการแล้ว ตอนนี้กำลัง train หลักสูตรผู้บริหารของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพฯ อยู่ ยังหวังว่าจะได้กลับไปทำงานแถวๆภูเก็ต (รพ.กรุงเทพฯ-ภูเก็ต) ..เหตุผลเพราะรักทะเลเหลือเกิน 5555

คลินิกผิวหนังและความงาม ของสองเสี่ย หมอแม็ค-วิเศษและหมอจึ-จิรชัย ปิดตัวลงแล้ว...ไม่ได้เจ๊งหรอกนะ แต่ไม่มีเวลาบริหารต่างหาก ...เพื่อนๆอย่าเข้าใจผิดล่ะ 55555

คุณหมอนิตยาตั้งครรภ์ที่สอง ได้ 3 เดือน ก็มีอัน Abortion แต่สูติแพทย์ก็แถลงว่าเป็น bright ovum นะ ..ไม่ต้องเสียใจหรอกนะจ๊ะ พยายามใหม่ก็แล้วกัน(แต่จะไหวไหมเนี่ย??) 5555

ฝากขอบคุณพี่ทร้ง-เกตุวุฒิและภรรยา(คุณเตือนใจ) เป็นอย่างมาก ที่ช่วยให้ข้อมูลในการไปเที่ยวเกาะกูด ตราด เป็นอย่างดี ....ขอบคุณที่สู๊ด :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า


มีเพื่อนๆหลายคนอยากให้มีการจัดงานเลี้ยงรุ่น ในปีหน้า 2004 ....เพราะรอถึงปี 2005 ไม่ไหวแล้ว ใครมี idea อย่างไรช่วย comment ด้วยคะที่ Guestbook

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน เมษายน 2003 ....

เพื่อนเราดังอีกแล้ว ..ลงหน้าหนึ่งไทยรัฐ ซะด้วย ...(ฉบับวันที่ 17 มีนาคม) ความว่า คุณหมอตี๋น้อย-ประการณ์เกี่ยวข้องกับขบวนฆ่าตัดตอน ..เอ๊ย ...อย่าเพิ่งเข้าใจผิด หมายถึงว่า เป็นแพทย์ชันสูตรพลิกศพ คดีฆ่า(สงสัยตัดตอน)รายหนึ่ง ที่จ.แพร่ ...ขอแซวหน่อยนะ ว่าน่าจะหันมายิ้มแล้วแอ็คกับกล้องสักนิด ..ท่าชู 2 นิ้วก็ไม่เลวนะจ๊ะตัวเอง 5555

หนึ่งในแฟนคลับเบิร์ด-ธงชัย ตัวจริง ก็คือคุณหมอจักจั่น-เทพกัลยา ....ล่าสุด หลังจากดูคอนเสริต ฟ.แฟนฟันแฟร์ ที่พิษณุโลก แล้วยังอินไม่เลิก ก็กริ๊งกร๊างโฆษณากับเพื่อนฝูงทันที เพื่อประชาสัมพันธ์ให้พี่เบิร์ดอีกแรง ...จ้าทราบแล้วจ้า ว่าอินมาก :P

ต้นเดือนเมษายนนี้ คุณหมอน้อย-สุดารัตน์ จะไปทัวร์นิวซีแลนด์กับเพื่อนๆของเธอ ...ข่าวรายงานมาว่า หนึ่งในกรุ๊ปนี้ มีชายหนุ่มโสด(จักษุแพทย์)นิสัยดีรวมอยู่ด้วยคนหนึ่ง ..ระวังนะจ๊ะตัวเอง บรรยากาศอาจเป็นใจ ให้สละโสดก็เป็นได้ 5555 ...โชคดีนะเพื่อน :)

คุณหมอเป้-ดนัย เริ่มเดินหน้าทำธุรกิจเสริมรายได้ เข้าหุ้นกับเพื่อนเปิด Restaurant&Pub แห่งใหม่ที่พิษณุโลกแล้ว กระจิบข่าวรายงานมาว่า น่าจะไปได้ดี เพราะบุคลิกคุณหมอเหมาะที่จะเป็นนักธุรกิจมากกว่า อยู่แล้ว .5555

ปีนี้ถึงคราว แฟนคุณหมอจู-จริยา(สารวัติต๊ะ) ต้องย้ายมาควบคุมงานจราจรที่ พิษณุโลก ...ทำให้คุณหมอจู มีแผนต้องเดินทางมาพิษณุโลกบ่อยขึ้น(เพื่อรักษาตำแหน่งผู้บัญชาการในบ้าน) ...เพื่อนๆที่พิษณุโลก รับทราบไว้ด้วยนะจ๊ะ..ช่วยต้อนรับและดูแลกันหน่อย :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน มีนาคม 2003 updateช้าไปนิด โทษทีค่ะ....

คุณหมอประกิต ถอยรถใหม่อีกแล้ว..ตามประสาคนมีตังค์... ยังเป็น โตโยต้า แคมรี่ ยี่ห้อเดิมแต่ versionใหม่ ...จริงๆแล้ว หุ่นเสี่ยเหมาะกับ Benz มากกว่า คันต่อไปโปรดพิจารณาด้วยนะจ๊ะ 5555

รพศ.ลำปางเปลี่ยนผอ.คนใหม่ ทำให้คุณหมอตู่-นิพนธ์ บ่นกระปอดกระแปดว่าทำงานยากและลำบากใจ ..ทนไปก่อนนะ ยังไง๊..ยังไงก็เชื่อว่าเพื่อนเอาตัวรอด ...ก็ลื่นซะขนาดนั้น :5555

พบคุณหมอจุ๋ม-ภาวินีและคุณหมอหนึ่ง-หทัยภัทร(คู่ซี้) พากันไปประชุม Allergy ที่เชียงใหม่ ช่วงใกล้วาเลนไทน์ ...ยังหุ่นดี และหน้าสวยไม่สร่างทั้งสองคน ไม่ยักกะโทรมเหมือนเราแฮะ..สงสัยมีน้ำเลี้ยงดี เน๊าะ :)

ในงานเดียวกันนี้ ( Allergy in Clinical Practice 2003 ) คุณหมออาจารย์ฉ่อย-เฉลิม เป็นspeakerใหญ่ของงานด้วยนะ ...wow! smart ซะเพื่อนเรา :)

คุณหมออู๊ด-ยุทธนา เปิดclinic skin ที่สวนรื่นไปได้ไม่นาน ..กิจการดีจนต้องมีสาขา2 ที่เสรีเซ็นเตอร์ ถนนศรีนครินทร์ ตอนนี้กำลังรับสมัครแพทย์parttime ..ใครว่างและสนใจติดต่อได้ที่ 01-6367469 จ้า...

คุณหมอเต๋า-ยุทธนา ก็ปรับโฉมตัวเองใหม่ หุ่นเพรียวลม ซะ ดูดีกว่าเก่าเยอะ ...เพื่อเป็น presenter กับโปรแกรมลดความอ้วน ของคลินิกหมอยุทธนา ที่เชียงดาว จ้า...5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2003 ....

ก่อนอื่นต้องขออวยพรเพื่อนๆแพทย์เชียงใหม่27 ทุกคน สุขสันต์วันปีใหม่จีน "ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดไช้" อายุยืนหมื่นๆปี ฮ้อๆ... & Happy Valentine's Day ล่วงหน้าโตยเจ้า (เหมาหมดทุกเทศกาล) .. 5555

คุณหมอสุริยา(พี่ยา) ศัลยแพทย์สาวสวย โสด และสด เบื่อธรรมชาติเต็มที (เพราะไม่สามารถทำให้อิ่มท้องได้)..ย้ายจากแม่ฮ่องสอนมาทำงาน ที่ รพ.เชียงใหม่-ราม1 แล้วจ้า ...ทราบแล้วเปลี่ยน :P

คุณหมอจุ๋ม-ภาวินี ก็ปิดกิจการคลินิกหู คอ จมูก ไปแล้ว ..นัยว่า จะเสียสละเวลาให้ลูกๆ ที่กำลังเริ่มโตให้เต็มที่ เพื่อให้เป็นอนาคตที่ดีของชาติ... คุณแม่ตัวอย่างจริงๆ..เพื่อนเรา :)

"หมองูตายเพราะงู" ...คุณหมอฮูก-ธีรากร ป่วยทีไรก็อยู่ field ที่ตัวเองถนัดนั่นแหละ คราวก่อนก็ถูกผ่า Laminectomy ของ spine ไปทีหนึ่งแล้ว... ล่าสุดก็มี Reactive arthritis อีก ...คิดในเชิงบวกซิจ๊ะ ว่าได้โอกาสอ่าน&review topic เรื่องนี้ให้คล่องอีกซักที...ดีไหม 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน มกราคม 2003 ...update ช้าไปนิด ..โทษทีจ๊ะ(อีกแล้ว) ....เดือนนี้มีแต่ข่าวดีทั้งน้าน..รับปีใหม่ 2003

คุณหมอเอ๋-ภาวินี กำลังจะเริ่มอาชีพสำรอง -เปิดร้านโจ๊ก-เฟรนด์ชาย จาก กทม.(โทษที จำชื่อไม่ได้) ..เร็วๆนี้ที่เชียงใหม่ เพื่อนๆเตรียมตัวไปอุดหนุนได้แล้วจ้า ...เซงลี้ ฮ้อ.. 5555

คุณหมอเสี่ยปิ๊ก-อัครเดช ก็ลงทุนทำคอนโด 50 ห้องเปิดให้เช่า ที่พัทยา ...ตึกใกล้เสร็จสมบรูณ์ จะเปิดโครงการเร็วๆนี้เช่นกัน ...

คุณหมอต๋อย-เสาวนีย์ คลอดลูกชายตัวโต 3500 gm สุขภาพสมบรูณ์ เมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา... พร้อมๆกับเปิดตัวร้านกาแฟ Black Canyon ที่ Big C ลพบุรี เป็นของขวัญรับขวัญลูกชายด้วย....ยินดีโตยจ้าดหนักเด้อ :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน ธันวาคม 2002 ...update ช้าไปนิด ..โทษทีจ๊ะ

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ คุณหมอเซ้ง-วรวุฒิ ที่นำ รพ.สันทราย ชนะเลิศอันดับ2 "งาน 5 ส. อวอร์ดประจำปี 2002" ..รางวัลระดับประเทศ แพ้คะแนน โรงงานทำไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ แบบเฉียดฉิว ....แต่อย่าถามถึงรางวัลเลยนะ ว่าได้อะไรมาบ้าง ...งานนี้ทำเอากล่องอย่างเดียว ไม่เอาเงินจ้า 5555

คุณหมอตี้-อภิรมย์ ถอยรถเปอร์โยต์506 สีเงิน คันใหม่ป้ายแดง ...ราคาล้านกว่าๆมาขับเล่น ...สวยซะ นี่ถ้ายังทำงานราชการอยู่ที่เดิม คงรอรถคันนี้อีกนานนะเนี่ย ...นะ 5555

คุณหมอโอ-โอภาส พิญไชย ไปศึกษาต่อ Hand sugery ที่ Kentucky, USA แล้ว ...กำหนดกลับ ตุลาคม 2003 จ้า ....ยินดีโตยจ้าดหนัก

ราชเทวีคลินิก ที่ กาดสวนแก้ว เชียงใหม่ ...รุ่งจนคนไข้ล้นทุกวัน จนต้องจัดหมอมาตรวจเพิ่ม ....ยิ่งปีนี้ คุณหมอบี๋-ยุวดี เป็นหุ้นใหญ่เกือบ 100% แล้ว ...คงต้องระวัง สรรพากร ให้ดีนะตัวเอง 5555

คุณหมอเจี๊ยบย้ายที่ทำงานใหม่แน่นอนแล้ว กุมภาพันธ์ 2003 จะเริ่มทำงานที่การบินไทย ...แต่ก็ไม่ยอมทิ้งวิชา Allergy ที่อุตส่าห์ ร่ำเรียนมา จะทำ parttime ที่รพ.วิภาวดี และ รพ.มกุฏวัฒนะ จ้า...ทราบแล้วเปลี่ยน :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน พฤศจิกายน 2002 ...

ท่ามกลางบรรยากาศอึมครึม คดีฆาตกรรมน้องออม(CMUรุ่น39) ..ฆาตกรหมอรุ่นพี่(จุฬา38)ยอมรับสารภาพแล้ว แถมมีแฟนตัวจริงร่วมกันช่วยทำลายหลักฐานอีก ...โหดจริงๆทำกันได้อย่างไรวะเนี่ย ...เศร้าใจจัง :(

เมื่อต้นเดือนก่อนคุณหมอตู่-นิพนธ์ มาประชุมวิชาการที่โรงแรมบ้านโบราณ เชียงแสน เชียงราย...ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามเป็นใจ คุณหมอก็ไม่ลืมควงน้องชาย(ร่วมโลก)ผู้รู้ใจมาด้วย ...เป็นหนุ่มน้อยหน้าหยก..หล่อซะ ข่าวว่าชื่อน้องเบนซ์หรืออะไรเนี่ย??? ถูกผิดประการใดแก้ข่าวด้วยจ้า 5555

นี่ก็เบนซ์เหมือนกัน แต่เป็นรถเบนซ์จ๊ะ ....คุณหมอจู-จริยาเปลี่ยนรถคันใหม่ไปแล้ว ...หลังจากเปิดคลินิกความงามได้ไม่กี่เดือน รุ่งไม่รุ่งก็คิดกันเอาเอง...5555

เมื่อถึงยุควิกฤต รพ.ใหญ่แบบ รพ.ภูมิพลต้องลดขนาดองค์กร..คุณหมอเจี๊ยบก็กำลังหาที่ทำงานใหม่อยู่ อาจเป็นที่ใดที่หนึ่งในสองที่ คือการบินไทย(ตามรอยคุณพ่อ) หรือรพ.พระมงกุฏ(ทบ.) นี่แหละ(รอผลอยู่) ...ได้ข่าวคืบหน้า จะรายงานให้ทราบอีกที :)

ได้พบกับคุณหมอต๋อยเมื่อต้นเดือนนี้ ตั้งครรภ์ได้ห้าเดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก(ท้องสาว) แทบสังเกตไม่เห็น ดูเผินๆ ยังนึกว่าสาวน้อยอยู่เลยจ๊ะ :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน ตุลาคม 2002 ...

เดือนก่อนนู๊น .. คุณหมอโล้น-นพดล และคุณหมอโก้-กิตติประกาย แอบควงกันไปประชุมเรื่องยาเบาหวานที่หัวหิน แต่กระจอกข่าวรายงานมาว่าสวีทหวานแหวว เหมือนไปฮันนีมูน มากกว่านะจ๊ะ 5555

25-28 กันยายนที่ผ่านมา กระจิบข่าวได้พบกับ คุณหมอเต้ย-ศุภรัช ลาพักร้อนพาครอบครัว(ภรรยา และบิดา-มารดา) ไปทัวร์ปักกิ่งซะหลายวัน ....ต้องขอชมนะ ว่าภรรยา สวยม๊าก..มาก เลย ..เข้าใจเลือกนะตัวเอง

รมช.สาสุข(หมอเลี๊ยบ) ตรวจเยี่ยม รพ.พาน เรื่องความก้าวหน้าของโครงการ 30 บาท .. กล่าวชื่นชมการนำคลินิกเข้าcontactกับโครงการ ว่าประชาชนชาวอำเภอพานพอใจอย่างมาก ...งานนี้คุณหมอประกิต ได้ดี๊ด๊า เพราะอนาคตยังรุ่งได้อีกนาน :)

วันนี้(1 ตุลาคม) คุณหมออู๊ด-ยุทธนา ได้ฤกษ์เปิดคลินิกใหม่ ที่สวนรื่นฤดี ใกล้ รพ.วชิระ สายสืบรายงานมาว่า สวยหรูซะ ...ขอให้เฮง..เฮง นะจ๊ะ :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน กันยายน 2002 ...

ข่าว พรบ.ประกันสุขภาพ กำลังฮิตสุดๆ มีเสียงต่อต้านจากแพทย์ทั่วประเทศ ..ก็ดีนะ มีเรื่องมีราวก็ได้รู้ว่า ยังมีความสามัคคีในหมู่แพทย์กันอยู่บ้าง

คุณหมอนิก-วิชิน ก็แต่งชุดดำในวันพุธที่ 28 สค. ประท้วงขอให้ชะลอการใช้พรบ.ร่วมกับกลุ่มแพทย์โรงพยาบาลแพร่หลายคน เปิดดูได้ที่ http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/MyBoard/YaBB.pl?board=doctorroom&action=display&num=1030594104 จ้า

ถ้า พรบ.ฉบับนี้ผ่านจริง อาชีพที่จะรุ่งน่าจะเป็น ขายประกันคุ้มครองความเสี่ยงจากอาชีพแพทย์นะ ใครมีเวลาว่างต้องการรายได้เสริมก็ลองศึกษาแนวทางดู ...ติดต่อคุณหมออู๊ด-ยุทธนา ก็น่าจะให้คำปรึกษาที่ดีได้ 5555

"มีคนได้ก็ต้องมีคนเสีย"...เดือนก่อนลงข่าว คุณหมอประกิต ว่ารวยเละ จากการนำคลินิกเข้าcontact กับโครงการสามสิบบาทของโรงพยาบาลพาน ...ส่วนบุคคลที่โดนผลกระทบอย่างแรงจากรายการนี้ ก็คือ คุณหมอนิตยา เพื่อนเรา ..โอดครวญมาว่า "เมื่อไรโครงการนี้จะเลิกเสียทีน๊า...."

ข่าวมาว่า คุณหมอโชติ ลงไปประชุมHA ที่กทม.บ่อยๆ เพื่อนฝูงจึงนัดไปสังสรรค์ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ..กลับบ่นกระปอดกระแปด ว่าไม่ชอบ เพราะอึกทึกเกินไป ....แก่ขนาดนั้นแล้วหรือ? เพื่อนเรา 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน สิงหาคม 2002 ...

ลับสุดยอด&shockวงการ ..งานนี้ทำเอากระจอกข่าวอึ้ง ...เมื่อทราบข่าว คุณหมอจิ๋ม-เสาวลักษณ์ คลอดลูกชายไปแล้วเมื่อปลายเดือนก่อน ..ผลงานของเพื่อนเขยชาวใต้เมืองนคร ฯ ....ขอให้สุขภาพดีทั้งแม่และลูกนะคะ

เคยลงข่าวว่า อาจารย์โอ-โอภาส พิญไชย เดินทางไปศึกษาต่อที่ USA ต้องขอแก้ข่าวหน่อยนะจ๊ะ ...เพราะว่าตอนนี้ยังไม่ได้ไป ยังสอนที่สวนดอกเหมือนเดิม ..ผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย จึงต้องเลื่อนการเดินทางไปสักระยะ

คุณหมอหนึ่ง-หทัยภัทร ตั้งใจเดินทางไกลมาจากพะเยามาร่วมงานฌาปนกิจ พ่อหมอจุ๋ม-ภาวินี(เพื่อนซี้) ที่เสียชีวิตที่รพ.รามาฯเมื่อปลายเดือน กค. ..ขอแสดงความเสียใจด้วยอีกครั้งนะจ๊ะ..หมอจุ๋ม

คุณหมอหนิง-วิลาสินี ได้ฤกษ์ขึ้นบ้าน(วัง)ใหม่ ปลายเดือน สิงหาคม นี้ แน่นอน ..เพื่อนๆที่เชียงใหม่คนไหนว่าง ก็ฝากไปแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ

กลับจากอังกฤษแล้ว คุณหมอต้อม-เกรียงไกร workงานหนักต่อที่โรงพยาบาลเดิม ...ถ้ามีเวลาว่างสักนิดก็ติดต่อเพื่อนๆบ้างนะจ๊ะ ..อย่าหายต๋อมไปนานๆแบบนี้ซิ

รวยซะ ..อภิมหาเศรษฐีคนใหม่ คุณหมอประกิต ทำคลินิกเข้าโครงการ 30 บาทกับ รพ.พาน ประสพความสำเร็จอย่างมาก ...เบิกรายรับจาก รพ.พานเดือนละ 1 ล้านบาท (คนไข้ประมาณวันละ 300 คน) ...ข่าวว่าตอนนี้เริ่มจำกัดเวลาตรวจแล้ว เพราะเหนื่อยมากเกินไป ..น่าอิจฉาจริงๆ

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน กรกฎาคม 2002 ...

ผิดหวังกับ World Cup 2002 ปีนี้มาก เพราะลุ้นทีมไหนก็พากันแพ้ตกรอบไปเสียหมด ...ตอนนี้ก็เหลือลุ้นโชคไทยรัฐอีกอย่าง...เผื่อดวงจะดีซะบ้าง ..แฮ่ะๆ

ในที่สุด ก็ถึงรุ่งเช้า ฟ้าสว่างสดใส ...หลังจากผ่านราตรีอันยาวนาน..แสนนานมา คดีความของคุณหมอ(เสี่ย)ปิ๊ก-อัครเดช ก็ถูกยกฟ้องไปเรียบร้อย..หามีความผิดไม่ ...แบบนี้ต้องฉลองใหญ่หน่อยนะจ๊ะ ...รับเป็นเจ้าภาพ งานเลี้ยงรุ่นคราวหน้า(2005)เลยแล้วกันนะ :)

คุณหมอเจี๊ยบ-ฐิติวรรณ สำเร็จการศึกษาต่อยอด Allergy จากศิริราช เรียบร้อย กลับไปเป็นอาจารย์ที่โรงพยาบาลภูมิพลเหมือนเดิม...แต่ข่าวว่างานยังน้อย เวลาว่างเยอะ ร้อนวิชามาก ....เลยจะหา job พิเศษทำอยู่เพื่อลดดีกรีความร้อนลงหรือไงจ๊ะ :)

หลังจากทนรับราชการ จนมีอายุราชการเพียงพอที่จะได้รับบำนาญแล้ว(อายุราชการของคุณหมอได้ double time) คุณหมอแม็ค-วิเศษ ก็แสดง spirit ลาออกจากราชการทันที ...หันมาประกอบอาชีพที่ถนัดเป็นพิเศษ คือเป็นยามนั่งเฝ้าตลาดหุ้น ..จ้า 5555

ข่าวลือว่าปีนี้ อ.นพ.เฉลิม มีความสบายอกสบายใจในการทำงานที่หน่วยโรคปอด สวนดอก มากขึ้นกว่าปีก่อนๆเยอะ ...เนื่องด้วยเพราะหัวหน้าหน่วยคนเก่าearly retire ไปทำสวนแล้วหรือ ...จริงเท็จประการใด แก้ข่าวด้วย 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน มิถุนายน 2002 ...

เทศกาลฟุตบอลโลกเริ่มแล้ว ทำให้ลืมความทุกข์โศกไปพักใหญ่ ชีวิตเริ่มคึกคัก สนุกสนานกับการลุ้นบอล ไปทั้งเดือน ...ทีมชาติอิตาลีได้ถ้วยแน่นอน เพื่อนๆว่ายังงั้นไหม? :)

คุณหมอตี๋น้อย-ประการณ์ ยอมทิ้งลูกน้อยเดินทางมาเชียงรายเพื่อต้อนรับรัฐมนตรีสุดารัตน์ พร้อมทีมบริหารของโรงพยาบาลแพร่ ....อนาคตท่าทางจะไปไกลนะเนี่ย :)

มีผู้พิพากษาอยู่ข้างกาย ทำให้คุณหมอโสภิดารู้เรื่องกฎหมายดีมาก โดยไม่ต้องเรียนนิติฯ เพิ่ม..ตอนนี้กำลังติดตามเรื่อง พรบ.ยาอย่างใกล้ชิด ..เพื่อนๆจึงจะขอยกตำแหน่งประธานเฉพาะกิจเรื่องนี้ให้เลยนะ ช่วยติดตามและขยายความแทนเพื่อนๆด้วยจ๊ะ 5555

ได้ข่าวว่า คุณหมอเอ-อรรถสิทธิ์ กลับมาจากอังกฤษแล้วไม่ใช่หรือ ..ไม่เห็นส่งข่าวมาบ้างเลย งานยุ่งมากหรือไงจ๊ะ

เดือนก่อนมีงานประชุมใหญ่ของจักษุแพทย์ที่ ซิดนีย์ ข่าวว่าเพื่อนๆเราไปกันหลายคน(ดิเรก หลีชาย หล้า และน้อย) ไม่มีรูปหรือเรื่องอะไรๆมาเม้าท์ มั่งหรือ... ส่งมาบ้างนะจ๊ะตัวเอง

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนหน้า

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน พฤษภาคม 2002 ...

รายงานข่าวจากสายสืบที่ออสเตรเลีย ว่าได้พบคุณหมออ้อม-เอื้อมพรกำลังต่อปริญญาเอกด้านระบาดวิทยา ยังสวยไม่สร่างเหมือนเดิม ตอนนี้ก็ happyดีอยู่ สามีก็น่ารัก...ส่วนจะกลับเมืองไทยหรือไม่ยังไม่ได้ตัดสินใจจ๊ะ ..เพื่อนๆที่คิดถึงก็ติดต่อไปได้ที่ peninnaho@yahoo.com หรือโทร. 612 4924 6381จ้า...

ขอแสดงความยินดีกับคุณหมอนันทนาที่จะติดยศนาวาอากาศโท และกำลังจะควบตำแหน่งหญ่าย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกองบิน 2 ที่ลพบุรี ในเดือนหน้านี้แล้ว ...

บ้านใหม่ของคุณหมอหนิง-วิลาสินี (ราคา 12 ล้าน) ที่เชียงใหม่ใกล้เสร็จสมบรูณ์เต็มทน คาดว่าคงมีงานขึ้นบ้านใหม่เร็วๆนี้ ..ถ้าเพื่อนๆผ่านไปเชียงใหม่ จะขอแวะไปเยี่ยมชมบ้าง ..จะอนุญาติไหมเนี่ย !!

คุณหมอน้อย-สุดารัตน์ ขอแก้ข่าวลือ เรื่องหนุ่มพม่า ว่า ไม่จริ๊ง...ไม่จริงจ้า ...ของจริงเป็นหนุ่มไทยนี่แหละ แต่จะเป็นใครนั้น ..ขอเวลาอีกสักนิดจะเปิดตัวแน่นอน (ตอนนี้กำลังวางแผน รวบหัวรวบหาง..กินกลางตลอดตัว ก่อนจ๊ะ) 5555

คุณหมอโอ-โอภาส จะไปดูงาน hand surgery ที่ Kentucky, USA (ทุน มช.) 1 ปี ข่าวว่าจะไปราวๆ เดือน มิ.ย.นี้ ... ยินดีโตยจ๊าดนักเจ๊า

"ท้องแล้วจ้า" คุณหมอต๋อย-เสาวนีย์ กำลังประคบประหงมดูแลตัวเองอย่างดี ไม่ให้พลาดอีก ...เพราะสามีขู่ไว้ว่า ถ้า abort อีกคราวหน้าจะไม่ช่วยทำแล้ว ...จะให้ทำเอาเอง เอ๊ะ..ยังไง! 5555

ความสามารถคุณหมอนิก-วิชิน ไม่ตกเลย ..พิสูจน์ได้! เพราะภรรยา(คนเดิม) กำลังตั้งครรภ์..บุตรคนที่3 อยู่ ...ยินดีด้วยนะ และได้ข่าวว่าเป็น family man ที่ดีมากคนหนึ่งทีเดียว..น่าชื่นชมจริง :)

นี่ก็ยอดคุณพ่อ ..ทุกวันอาทิตย์คุณหมอโชติ ยอมเหนื่อยขับรถไป-กลับ นครสวรรค์-กทม. เพื่อพาน้องเด้นท์ มาเรียนดนตรี ..เหตุผลเพราะต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกชาย นั่นเอง.... ซึ้งใจจัง..

คุณหมอจิ๋ม-เสาวลักษณ์ ควงหนุ่มคนใหม่มาหลายเดือนแล้ว(ยังไม่ยอมเปิดตัว).. กำลัง happy จนไม่เหลือว่างให้เพื่อนๆบ้างเลย ..ขอให้สมหวังซะทีนะตัวเอง :)

"คนอะไรยิ่งแก่ยิ่งสมาร์ท" กระจอกข่าวได้พบกับคุณหมอบรรจง เมื่อสงกรานต์นี้ ..ทำให้เกิดความเสียดาย ว่าทำไม๊..ทำไม เมื่อก่อนตาต่ำนัก ..ปล่อยให้สาวมนุษย์แย่งชิงไปได้ซะเนี่ย... บรรจงอ่านแล้วจะปลื้มไหมเนี่ย ..อย่าคิดมากนะ ...อู้เล่นบ่ดาย

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน เมษายน 2002 ...ใครไปพักร้อนที่ไหน ก็แจ้งข่าวให้เพื่อนๆทราบด้วย เผื่อจะได้นัดไปเจอกันบ้าง นะ..

ช่วงนี้โรคลาออกจากราชการฮิตจริงๆ เพื่อนๆลองสังเกตุจาก Gossip หน้านี้ก็ได้ มีข่าวเพื่อนเรา ย้ายมาอยู่เอกชนหรือคลินิกส่วนตัว ทุกเดือน ..คงเป็นเพราะอายุเริ่มมากขึ้น งานหนักๆที่รายได้น้อย ก็ยกให้รุ่นน้องๆ ก็แล้วกันเน๊อะ :)

คุณหมอหน่อย-สัจจา ลาออกจากอาจารย์กายวิภาคสวนดอกแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน หันมาเป็นเสี่ย เอ๊ย ทำคลินิก fulltime 2 แห่งเต็มตัว ร้านใหม่อยู่ใกล้กองบิน 41(เป็นคลินิกผิวหนังและความงาม) ใครผ่านไป แวะทักทายด้วยจ้า ..

คุณหมอเอ๋-ภาวินี ก็ลาออกจากราชการแล้วเช่นกัน ..ย้ายที่ทำงานจาก รพ.แม่ริม มาอยู่ที่ รพ.เชียงใหม่ราม แล้วจ้า ..ทราบแล้วเปลี่ยน

ข่าวกรองจากลำปาง ว่าคลินิกรุ่น 27 ไปได้ดีกันเกือบทุกร้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอจู-จริยา คุณหมอหล้า-พงษ์ศักดิ์ หรือคุณหมอตู่-นิพนธ์ คนไข้แน่นเหมือนตรวจฟรี... ยินดีโตยจ๊าดนักเด้อ... ยังขาดก็แค่ หมอเจี่ย-สุรเดช นั่นแหละ ..พยายามเข้านะ.. เพื่อน :P

ในที่สุดก็พิสูจน์ได้แล้วว่า ovary ของเจ้าหล่อนยัง work ดีอยู่ ...หลังแต่งงานได้ไม่นาน คุณหมอต๋อยก็ตั้งครรภ์อ่อน แต่คงเป็นเพราะมี activity ประจำวันมากเกินไป(เกี่ยวไหม?) เด็กเลยประท้วงหลุดไปซะ..ไม่เป็นไรนะ พยายามกันใหม่อีกที :)

ไปอยู่พัทยาไม่เท่าไร คุณหมอตี๋เบ๊-สมชาย มองเห็นลู่ทางหาอาชีพที่สองทำ กะเปิดอพาตเม้นท์ให้คนเช่า กำลังระดมทุนอยู่ ...เพื่อนคนไหนสนใจ ก็ติดต่อได้จ้า :)

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน มีนาคม 2002 ...

เป็นหมอเด็กมาหลายปี คุณหมอครก-กฤช001เริ่มเบื่องานประจำ ไม่อยากพูดจ๊ะจ๊ากับลูกค้าแล้ว เลยคิดจะไปศึกษาต่อ Newborn ที่จุฬา ซะเลย (มิถุนายนนี้) เพราะวางแผนอนาคตไว้ว่าต่อไปนี้คงไม่ต้องพูดหลอกล่อเด็กอีกแล้ว เอาแค่ทนฟังเสียงร้อง อย่างเดียวก็พอ 5555

คุณหมอตี๋เบ๊-สมชาย ย้ายที่ทำงานจากรพ.ตากสิน ไปอยู่ที่รพ.กรุงเทพ-พัทยาแล้ว เห็นว่าแฮปปี้ขึ้นเยอะ ใครไปพัทยา แวะเยี่ยมด้วยนะ

คุณหมอประกิต ก็ลาออกจากราชการแล้วเช่นกัน หันมาเปิดคลินิก fulltimeที่อ.พาน จ.เชียงราย โดยจะทำ contact กับโครงการ30บาทของรพ.พานด้วย ข่าวว่ารายได้ดี ได้caseละ100 บาท มีทีท่าโกยได้เยอะ ...แต่คิดดีแน่แล้วหรือ ..เพราะอาจมีให้โกยได้ไม่นานหรอกนะจ๊ะ...5555

ในที่สุดคลินิกผิวหนังและความงาม ของสองเสี่ย(เสี่ยแม็คและเสี่ยจึ) ก็จะเริ่มเปิดดำเนินการแล้ว หลังจากวางโครงการมาหลายปี อยู่แถวๆ ม.รามคำแหง ..ก่อนเปิดเดินทางดูงานทั่วประเทศ ตั้งแต่พัทยา(ของเสี่ยปิ๊ก) จนถึงลำปาง(ของเจ๊จู) ...สงสัยออกมาเป็นสูตรผสม ต้องรุ่งแน่ๆเลย 5555

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..เดือนเมษายน

สวัสดีจ้า ...ขอรายงานข่าวคราว(คาว)ของเพื่อนฝูง ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2002 .....สุขสันต์วันวาเลนไทน์ จ๊ะ..อย่าลืมทบทวนความรักกับคนที่บ้านด้วยนะจ๊ะ

กระจอกข่าวได้พบกับ คุณหมอหน่อย เอ๊ย น้อย-สุดารัตน์ ไปอบรมจักษุแพทย์นานาชาติที่เชียงใหม่เมื่อหลายเดือนก่อน รายงานข่าว เข้ามาว่า เธอเปลี่ยนไป..สวยขึ้นเยอะจนแทบจำไม่ได้ ไปทำอะไรมาจ๊ะ หรือว่าเกิดอาการช๊อต กับเพื่อนแพทย์ชาวพม่า คนนั้น.. (..เข้ามาๆช๊อต เข้ามาช๊อตหน่อย เข้ามาๆช๊าต มาสปาร์คเป็นไฟ..)

เพิ่งกลับจากดูงาน Allergy ที่ USA เมื่อไม่นานนี้ คุณหมอเจี๊ยบ-ฐิติวรรณ ก็วางแผนกลับไปประชุมอีกครั้ง ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ..." GO INTER " ไปแล้ว...เพื่อนเรา 5555

ผลการรักษาของคุณหมอชอ-วัชระ สำเร็จด้วยดี หลังรักษาอาจารย์อนุญาติให้ทำงานได้ทันที แต่คุณหมอชอ ก็ยังไม่มั่นใจยอมปิดคลินิกนอนพักอีกตั้งหลายวัน..แน่ะ (เป็นเมื่อก่อน..ไม่เคยยอมปิดนะ!!..จะบอกให้) ...กลัวตาย เป็นเหมือนกันหรือ 5555

หลังจากค้นหาความรักมานาน คุณหมอจั่น-เทพกัลยา เริ่มปลงตก สังเกตจาก การ์ดปีใหม่ที่ส่งให้เพื่อนๆ(ที่ยังโสด) คำอวยพรต่างไปจากเดิม ..จากขอให้พบเนื้อคู่เร็วๆ เปลี่ยนเป็น..ขอให้ยังโสดอยู่เป็นเพื่อนกันตลอดไปชั่วกาลนาน ..อ้าว!!เป็นงั้นไป 5555

ขอแสดงความเสียใจย้อนหลัง กับคุณหมอจิรชัย ที่สูญเสียคุณพ่อ(COPD)ไปเมื่อกลางเดือนมกราคม ด้วย....

ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่จ๊ะ..